Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Quốc gia “Sinh viên với ATTT” năm 2018

05/12/2018 In bài viết

Ngày 30/11, lễ tổng kết và trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các đội đoạt giải cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin 2018” đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD&ĐT) phối hợp với Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho  các cơ sở GD&ĐT, sinh viên các học viện, trường đại học, qua đó khuyến khích, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, dạy - học, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức về công nghệ trong lĩnh vực an toàn thông tin.


Ông Nguyễn Sơn Hải, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ GD&ĐT trao bằng khen của Bộ trưởng cho các đội đoạt giải

Cuộc thi đã thu hút được 70 đội đến từ 31 cơ sở đào tạo đại học trong cả nước (số lượng tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay). Tại vòng chung khảo của cuộc thi đã xác định được 03 đội xuất sắc nhất được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT trong cuộc thi quốc gia “Sinh viên với ATTT” năm 2018.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Ông Nguyễn Sơn Hải - Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ GD&ĐT đã trao bằng khen của Bộ trưởng cho các đội đoạt giải cuộc thi “Sinh viên với ATTT” năm 2018.

(Cục CNTT)